Miễn phí vé tham quan Khu di tích quốc gia đặc biệt Lam Kinh dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn

Đăng lúc: 23/01/2024 (GMT+7)
100%

Từ ngày 10 đến 13/2 (tức ngày 1 đến ngày 4 tháng Giêng năm Giáp Thìn), Ban quản lý Khu di tích lịch sử Lam Kinh sẽ miễn phí cho người dân và du khách đến tham quan, dâng hương, du xuân tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Lam Kinh (huyện Thọ Xuân) và Đền thờ Trung túc vương Lê Lai (xã Kiên Thọ, huyện Ngọc Lặc).

 a10.jpg
Người dân và du khách sẽ được miễn phí vé tham quan Khu di tích quốc gia đặc biệt Lam Kinh trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn

Để phục vụ Nhân dân và du khách trong dịp tết cổ truyền, Ban quản lý Khu di tích quốc gia đặc biệt Lam Kinh phối hợp với các đơn vị, địa phương tổ chức nhiều hoạt động tại khuôn viên di tích, như: Viết câu đối, cho chữ đầu xuân tại Đền thờ vua Lê Thái tổ; trưng bày triển lãm ảnh; lễ hội khai Xuân (ngày 4 tháng Giêng); Lễ hội Trung túc vương Lê Lai với các trò chơi, trò diễn dân gian, lễ hội rước kiệu (ngày 8 tháng Giêng).

a11.jpg

Ban quản lý sẽ bố trí hướng dẫn viên thuyết minh phục vụ Nhân dân và du khách

Nhân dân và du khách đến tham quan, dâng hương và du xuân tại Di tích quốc gia đặc biệt Lam Kinh sẽ nhận được sự quan tâm tiếp đón, phục vụ chu đáo của đơn vị quản lý di tích. Ban quản lý sẽ bố trí xe điện phục vụ người dân và du khách, đồng thời có hướng dẫn viên thuyết minh giới thiệu tại di tích.

a12.jpg

Đây là dịp trải nghiệm thú vị đối với người dân và du khách trong và ngoài tỉnh trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, qua đó quảng bá, phát huy các giá trị của Khu di tích quốc gia đặc biệt Lam Kinh gắn với phát triển du lịch.

a13.jpg

Đồng thời không ngừng đẩy mạnh công tác bảo tồn, phát huy, giáo dục những giá trị lịch sử, văn hóa truyền thống của dân tộc.

                                                                                   (Baothanhhoa.vn)