Đoàn xã Xuân Thiên tổ chức tổ chức trận chung kết và bế mạc bóng đá Thanh niên năm 2023

Đăng lúc: 03/09/2023 (GMT+7)
100%

Chào mừng kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Chiều 2/9/2023, Đoàn xã Xuân Thiên đã tổ chức trận Chung kết giải bóng đá thanh niên năm 2023 và bế mạc trao giải thưởng.

 zalo (5).jpg

FB_IMG_1693699318672.jpg

                     (  các đồng chí lãnh đạo xã tặng hoa cho 2 đội bóng)
     Dự Lễ bế mạc bóng đá thanh, thiếu niên có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể chính trị- xã hội địa phương; Bí thư chi bộ, trưởng thôn, hiệu trưởng các trường học; trưởng trạm y tế; các HLV- VĐV và đông đảo Nhân dân xã Xuân Thiên

zalo (3).jpg

Giải bóng đá thanh  niên xã Xuân Thiên năm 2023 được tổ chức từ ngày 18/8- 2/9/2023. Tham gia giải có 8 đội bóng được chia làm 2 bảng. Qua thời gian thi đấu, với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, đoàn kết, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn; nhiều cầu thủ có có kỹ thuật tốt, khả năng xử lý bóng khéo léo đã mang lại cho khán giả nhiều pha bóng hay và bàn thắng đẹp.
       Tại trận chung kết diễn ra giữa đội bóng đá Thanh niên thôn Hòa Bình gặp đội bóng thôn Quảng ích 1 Sau hàng loạt tình huống ngang tài ngang sức và nhiều cung bậc cảm xúc từ hồi hộp kịch tính, các cầu thủ của hai đội đã thi đấu hết mình cống hiến nhiều pha bóng hay, đường chuyền đẹp, kết quả trận chung kết với đội bóng đá Thanh niên thôn Quảng ích 1 đã giành chiến thắng với tỷ số 4-3. 

zalo.jpg

                                        

zalo (1).jpg

zalo (4).jpg

Kết quả chung kết, Ban tổ chức đã trao Cúp vô địch Giải bóng đá Thanh niên cho đội bóng thôn Quảng ích 1, trao 1 giải nhì- Huy chương bạc và cờ cho dội bóng đá Thanh niên thôn Hòa Bình và trao 2 giải ba thôn Hiệp Lực và thôn Cộng Lực Huy chương đồng và cờ cho các đội bóng, tặng Giấy khen cho các thành viên tổ trọng tài điều hành các trận đấu có thành tích xuất sắc
       Giải bóng đã Thanh niên xã XuânThiên được tổ chức với mục đích nâng cao sức khỏe, thể lực, nhằm động viên phong trào tập luyện bóng đá lứa tuổi Thanh niên; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thiếu niên trong xã, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao nói chung, và bóng đá nói riêng ở địa phương phát triển.

                          Lê Hà, Trung tâm VH-TT-TT và DL huyện