Đoàn Đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Thọ Xuân dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đăng lúc: 19/05/2023 (GMT+7)
100%

Nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023), sáng 19/5/2023, Đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Thọ Xuân do đồng chí Lê Đình Hải, Ủy viên BCh Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn, đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Khu Văn hóa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại TP Thanh Hóa.

Tham gia đoàn có các đồng chí: Lê Văn Tiến, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Nguyễn Xuân Hải, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đại diện lãnh đạo các phòng, ngành có liên quan.
bh.jpg
Trong niềm tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh muôn vàn kính yêu, đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Đình Hải và các đồng chí trong đoàn đã thành kính dâng nén tâm hương bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Chủ tịch Hồ Chí Minh - lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta, Người đã làm rạng rỡ dân tộc ta, Nhân dân ta và non sông, đất nước ta, Người đã hiến dâng trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta; hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân cho đến hơi thở cuối cùng. Tên tuổi, sự nghiệp của Người còn trường tồn mãi với non sông đất nước; tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh sống mãi trong lòng mỗi người dân Việt Nam và là ngọn đuốc sáng soi đường tới tương lai.
 Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân các dân tộc huyện Thọ Xuân nguyện nêu cao truyền thống đoàn kết, phát huy cao độ tinh thần tự lực, tự cường, tranh thủ tối đa sự quan tâm hỗ trợ của Trung ương, của tỉnh và các nguồn lực từ bên ngoài để quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2023 - năm bản lề thực hiện các mục tiêu của cả nhiệm kỳ 2020-2025, xây dựng Thọ Xuân trở thành huyện NTM nâng cao trước năm 2024; đến năm 2025 là một trong 3 huyện dẫn đầu của tỉnh, trước năm 2030 trở thành thị xã Thọ Xuân.
 
Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân