Tổ đại biểu số 4, HĐND huyện Thọ Xuân khóa XX tiếp xúc cử tri xã Thuận Minh và Quảng Phú

Đăng lúc: 19/06/2024 (GMT+7)
100%

Chiều 19/06/2024, tại Hội trường UBND xã Thuận Minh, Tổ đại biểu số 4, HĐND huyện Thọ Xuân khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 gồm các đại biểu: Thái Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Lê Thị Bảy, Phó Trưởng phòng GD & ĐT huyện; Bùi Minh Ngọc, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Quảng Phú đã tiếp xúc với cử tri các xã Thuận Minh và Quảng Phú trước kỳ họp thứ 14, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

999.jpg
(Toàn cảnh Hội nghị)

222.jpg
(Tổ đại biểu số 4, HĐND huyện khoá XX và Chủ toạ, thư ký Hội nghị)

Dự buổi tiếp xúc có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ, các ngành, đoàn thể, cán bộ công chức, Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác mặt trận, Chi hội trưởng và đại diện cử tri là người trực tiếp sản xuất, kinh doanh của các xã Thuận Minh và Quảng Phú.
1111.jpg
(Đại biểu HĐND huyện Lê Thị Bảy, Phó Trưởng phòng GD & ĐT huyện) 

444.jpg
(Đại biểu HĐND huyện Bùi Minh Ngọc, Chủ tịch UBND xã Quảng Phú)

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND huyện đã thông báo dự kiến thời gian, địa điểm, nội dung chương trình kỳ họp thứ 14, HĐND huyện khóa XX. Báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội, QP - AN 6 tháng đầu năm; mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2024 và Báo cáo kết quả thực hiện ý kiến kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 11, HĐND huyện khóa XX.
1233.jpg

333.jpg
(Cử tri xã Thuận Minh và xã Quảng Phú kiến nghị tại Hội nghị)

Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, cử tri các xã thuộc đơn vị bầu cử số 4 thống nhất với các báo cáo và bày tỏ vui mừng trước những kết quả mà huyện Thọ Xuân đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2024. Đồng thời, kiến nghị một số vấn đề: Điện phục vụ cho sinh hoạt, sản xuất của người dân yếu, đề nghị HĐND huyện đấu mối, đề xuất ngành điện khẩn trương nâng cấp lưới điện, đảm bảo cho sinh hoạt, sản xuất của bà con trong mùa nắng nóng; Việc cắt điện không có thông báo; Trạm bơm Bầu Ông Học thuộc thôn 13 xã Quảng Phú thiết kế không phù hợp, không tiêu úng kịp thời khi có mưa to gây ngập úng.
666.jpg
(Đại biểu Thái Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy)

Sau khi nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri, thay mặt tổ đại biểu số 4, HĐND huyện khóa XX, đại biểu Thái Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trân trọng cảm ơn những ý kiến, kiến nghị của cử tri; Đồng thời tiếp thu, làm rõ hơn một số vấn đề cử tri kiến nghị và chỉ đạo cơ quan, đơn vị liên quan nghiên cứu giải quyết đối với vấn đề thuộc thẩm quyền; những ý kiến, kiến nghị khác được các đại biểu tổng hợp trình HĐND huyện và các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.
777.jpg

888.jpg
Thông tin thêm về kết quả thực hiện các nhiệm vụ của huyện trong thời gian qua, nhất là chương trình xây dựng huyện NTM nâng cao và một số chương trình trọng tâm thời gian tới, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đề nghị các địa phương, cử tri và Nhân dân trong huyện nói chung, xã Thuận Minh và Quảng Phú nói riêng tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành các chương trình, kế hoạch, nhiệm vụ đã đề ra./.

Lê Hải - Hồng Tăng, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân