Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Xuân Hải: Thăm, chúc Tết Bệnh viện Đa khoa huyện Thọ Xuân

Đăng lúc: 09/02/2024 (GMT+7)
100%

Chiều 9/2/2024 tức 30 tháng Chạp năm Quý Mão, đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, động viên cán bộ , y , bác sỹ Bệnh viện Đa khoa huyện Thọ Xuân trực tết Giáp Thìn 2024. Cùng đi có đồng chí; đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện và Hội Chữ thập đỏ Thọ Xuân.

 
tq.png
Thăm, chúc tết cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa Thọ Xuân, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện động viên và nhắc nhở cán bộ y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa huyện chủ động các phương án để kịp thời xử lý các tình huống cấp cứu, nhất là đối với những trường hợp thường xảy ra trong dịp tết như ngộ độc thực phẩm và tai nạn giao thông; luôn chủ động nguồn nhân lực, thuốc men và các điều kiện khác để làm tốt việc khám chữa bệnh. Riêng các cán bộ, nhân viên được phân công trực tết phải cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ để phục vụ nhân dân đón tết vui tươi, an toàn, hạnh phúc.
 Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà của Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cho cán bộ y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa huyện Thọ Xuân.
 
tq1.png

tq2.png
Đến thăm các bệnh nhân nặng đang điều trị tại Bệnh viện Đa Khoa huyện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Xuân Hải đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, hoàn cảnh gia đình của các bệnh nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện.
tq3.png

tq4.png
Đồng thời động viên tinh thần và chia sẻ với bệnh nhân, thân nhân người bệnh đang điều trị tại Bệnh viên Đa khoa Thọ Xuân. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà, chúc các bệnh nhân yên tâm điều trị, mau chóng khỏi bệnh để về với gia đình.
Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân