Chương trình “Xe đạp yêu thương - Cùng em đến trường” tại Liên đội trường Tiểu học Thọ Lâm

Đăng lúc: 22/12/2023 (GMT+7)
100%

Mới đây, Liên đội trường Tiểu học Thọ Lâm đã tổ chức chương trình “Xe đạp yêu thương - Cùng em đến trường” nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các em thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã có phương tiện để đến trường.

Bằng tấm lòng yêu thương và trách nhiệm, Liên đội trường tiểu học Thọ Lâm đã triển khai  chương trình “Xe đạp yêu thương - Cùng em đến trường” do Tỉnh đoàn phát động. Chương trình đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân và các mạnh thường quân trong và ngoài xã cùng chung tay giúp đỡ thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có phương tiện đến trường ; đồng thời khuyến khích, biểu dương các tấm gương thiếu nhi điển hình vượt khó trong học tập và rèn luyện.

s r.jpg

Tại chương trình "Xe đạp yêu thương - Cùng em đến trường" diễn ra ngày 19/12/2023 vừa qua, Liên đội trường Tiểu học Thọ Lâm đã trao tặng 19 chiếc xe đạp với tổng trị giá hơn 28.5 triệu đồng cho 19 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường.
Những chiếc xe đạp được trao tặng trong Chương trình là món quà ý nghĩa mang giá trị nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của cộng đồng, xã hội gửi đến những học sinh trên địa bàn xã, nhất là những em học sinh nghèo hiếu học. Qua đó, động viên các em phấn đấu vươn lên trong học tập và cuộc sống, tiếp tục rèn luyện xứng đáng là đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ và trở thành những người có ích cho xã hội.

Trần Thành, Trung tâm VHTT, TT&DL huyện.