Khu tái định cư thôn Bột Thượng, Thành Sơn, Bích Phương xã Xuân Sinh: “Mảnh đất vàng” cho đầu tư bất động sản

Đăng lúc: 27/07/2023 (GMT+7)
100%

Những năm qua, từ tầm nhìn và tư duy mới, cộng với hạ tầng giao thông kết nối thuận lợi, nền tảng phát triển công nghiệp, đô thị sẵn có, tiềm năng du lịch dồi dào, huyện Thọ Xuân đang trở thành vùng đất “vàng” cho các cơ hội đầu tư bất động sản.

Bot thuong.png
Là một trong những trung tâm phát triển của tỉnh Thanh Hóa, sở hữu những tiềm năng, lợi thế riêng có cùng hạ tầng giao thông kết nối thuận lợi, Thọ Xuân đang trở thành tâm điểm thu hút đầu tư trong nhiều lĩnh vực. Nằm ở trung tâm vùng động lực phía Tây của tỉnh, vị trí cửa ngõ nối liền đồng bằng với trung du miền núi, Thọ Xuân có tính kết nối cao với các động lực phát triển kinh tế của tỉnh và các địa phương ngoài tỉnh thông qua các tuyến giao thông huyết mạch như: Đường Hồ Chí Minh, quốc lộ 47, 47B, 47C, đường từ Cảng hàng không Thọ Xuân đi Khu Kinh tế Nghi Sơn, đặc biệt là Cảng hàng không Thọ Xuân. Hiện nay, huyện Thọ Xuân đang tập trung đầu tư hoàn thành các dự án hạ tầng giao thông lớn, đây được coi là những giải pháp quan trọng về hạ tầng, cùng với Cảng hàng không Thọ Xuân và khu công nghiệp tạo nên thế 3 chân vững chắc thúc đẩy kinh tế Thọ Xuân phát triển.
Bich Phuong.png
Dự án Khu tái định cư thôn Bột Thượng, Thành Sơn, Bích Phương xã Xuân Sinh huyện Thọ Xuân có vị trínằm trên tuyến đường từ thị trấn Thọ Xuân đi đô thị Lam Sơn- Sao Vàng, kết nối từ thị trấn Thọ Xuân đến cảng hàng không Thọ Xuân, khu đô thị trung tâm hành chính mới của huyện đang được triển khai thi công qua TT Thọ Xuân, xã Xuân Trường, Xuân Giang, Xuân Sinh có quy mô đầu tư mới khoảng 5,2 km, tổng mức đầu tư 316 tỷ đồng. Trong đó đoạn từ Km0+00 đến Km1+400 có chiều rộng mặt đường 10,5m, nền đường 18,5m, vỉa hè 8m; đoạn từ Km1+400 đến Km5+200 có chiều rộng mặt đường 7 m, nền đường 12 m. Cách Cảng hàng không Thọ Xuân khoảng 2,8km.
Thanh son.png
Về lợi thế đầu tư: Dự án Khu tái định cư thôn Bột Thượng, Thành Sơn, Bích Phươngthuộc địa bàn xãXuân Sinh, là địa phương cách trung tâm huyện Thọ Xuân 5km về phía Tây Nam, phía Tây giáp cảng Hàng không Thọ Xuân; có vị trí vô cùng thuận lợi để phát triển về kinh tế - xã hội. Xã Xuân Sinh hiện đang phấn đấu hoàn thành các tiêu chí Phường và là một trong những địa phương phát triển top đầu trên địa bàn huyện.
Với những tiềm năng thuận lợi vốn có nên giá trị bất động sản tại địa phương không ngừng tăng lên bất chấp tình hình đóng băng của thị trường như hiện nay. Có những mặt bằng chỉ bán giá 1,8 triệu/m2 năm 2019 nhưng đến năm 2023 đã tăng lên 5,6 triệu đồng/m2.  Đây là những khu vực có nhiều thuận lợi rất phù hợp với mua để ở và đầu tư dài hạn.
Với tư duy đổi mới, sự năng động, sáng tạo, tầm nhìn chiến lược và có sức cạnh tranh thu hút đầu tư, huyện Thọ Xuân đang dần trở thành nơi đáng sống, làm việc, vui chơi giải trí của người dân và là “mảnh đất vàng” để các nhà đầu tư hiện thực hoá chiến lược đầu tư, cùng xây dựng Thọ Xuân trở thành thị xã trước năm 2030.
 
Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân